Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LAN
Thứ bảy, 1/12/2018, 0:0
Lượt đọc: 396

ẨM THỰC XUÂN YÊU THƯƠNG 2019

Công đoàn giáo dục trường mầm non Ngọc Lan thăm gia hội thi ẩm thực chủ đề "Xuân yêu thương" lần 3 năm 2019 do Liên đoàn lao động quận Gò Vấp tổ chức.

Nhằm tạo cho công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm liền không có điều kiện về quê đón Tết với gia đình có một không khí vui Xuân, đón Tết thật ấm áp với phương châm “Văn minh, nghĩa tình”. Huy động mọi sự đóng góp của đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức; các CĐCS trong nhà nước, để hỗ trợ chăm lo cho CNLĐ tại các CĐCS ngoài nhà nước; tạo sự gắn kết, chia sẻ, hỗ trợ với nhau, cùng nhau chăm lo cho công nhân lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2019 với tinh thần Tết đến mọi nhà CNLĐ.
Hội thi ẩm thực chủ đề “Xuân yêu thương” lần 3 năm 2019 nhằm tạo nguồn kinh phí chăm lo cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân, đón Tết là việc làm thiết thực, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; tạo sự an tâm cho người lao động, giúp người lao động yên tâm công tác, gắn bó hơn và thu hút người lao động tham gia tổ chức Công đoàn. 
Hội thi ẩm thực được tổ chức với tinh thần tiết kiệm, có hiệu quả, đúng mục đích, mang lại ý nghĩa thiết thực đối với công tác chăm lo tết cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn và đồng thời cũng là nơi để đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, gặp gỡ giao lưu, tạo tinh thần đoàn kết, học hỏi giữa các đơn vị trên địa bàn quận.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88