Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LAN
Thứ sáu, 16/11/2018, 0:0
Lượt đọc: 366

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 20/11, từ lâu đã được xem là một ngày lễ "tôn sư trọng đạo" để tôn vinh các nhà giáo, người đã không ngại khó khăn chăm sóc ,dạy dỗ cho các bé những người đã đứng trên bục giảng hằng ngày truyền đạt những tri thức qúy báu vàdạy bảo cách sống để trở thành người có ích cho xã hội cho những thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh, xã hội tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời.

Ngày 20/11, từ lâu đã được xem là một ngày lễ "tôn sư trọng đạo" để tôn vinh các nhà giáo, người đã không ngại khó khăn chăm sóc ,dạy dỗ cho các bé những người đã đứng trên bục giảng hằng ngày truyền đạt những tri thức qúy báu vàdạy bảo cách sống để trở thành người có ích cho xã hội cho những thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh, xã hội tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời. Và vào những ngày này tất cả các thế hệ học trò, cũng như những ngành nghề khác trong xã hội đều giành thời gian để chia sẻ và tri ân tới những người thầy, cô từng ngày âm thầm lặng lẽ cống hiến hết cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người của đất nước.
Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày hội của các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước. Vào lúc 17 giờ, ngày 18-11-2018, trường mầm non Ngọc Lan long trọng Sinh hoạt Câu Lạc Bộ Nhà giáo Việt Nam. Về dự lễ kỉ niệm có đại biểu của đại diện Ban chỉ huy quân sự quận 10, các cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã nghỉ hưu, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường.
Nhằm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và nhấn mạnh “Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại”. Tôn sư trọng đạo là truyền thống đã có từ rất lâu đời của dân tộc ta; Nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của thầy cô, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.
Trong bầu không khí đầm ấm nghĩa tình, cô Chu Kim Ngân Hiệu trưởng, đại diện cho tất cả các cô giáo nhận những bó hoa tươi thắm từ các cơ quan, đơn vị, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Các cô vô cùng xúc động và cảm nhận sâu sắc được sự ưu ái, tin tưởng của mọi tổ chức, đặc biệt là của Ban đại diện cha mẹ học sinh đã dành cho nhà trường.
Tại buổi sinh hoạt câu lạc bộ, ban giám hiệu và công đoàn trường đã tuyên dương những cá nhân được nhận kỷ niệm chương "vì sự nghiệp giáo dục" và một lần nữa khẳng định “Thiên chức nhà giáo là trồng người, là đào tạo những thế hệ học trò vừa giỏi tri thức, vừa giàu đạo đức làm người. Dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng thầy cô đã luôn hết lòng tất cả vì học sinh thân yêu”.
Không những chăm sóc các bé tốt, mà giáo viên mầm non trường mầm non Ngọc Lan còn có những tài lẻ khác. 1 trong những tài lẻ đó là múa dân vũ cực kỳ dễ thương. Tinh thần dự thị với khí thế sôi nổi, hào hứng bằng những lời ca, tiếng hát đặc sắc vui nhộn, nhất là phần thi “Xem hình đoán nội dung”. Với sự thông minh và khéo léo của các cô, các câu ca dao tục ngữ ca ngợi nhà giáo dần dần hiện ra trong tiếng cười vui và những tràng pháo tay tán thưởng. 
Buổi lễ kết thúc đầy ý nghĩa với niềm tự hào và và hạnh phúc ngập tràn trong lòng mỗi cô giáo.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86