Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LAN
Thứ tư, 5/9/2018, 0:0
Lượt đọc: 444

Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Trường mầm non Ngọc Lan long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 . Một năm học mới đã bắt đầu. Cười thật tươi cho 1 năm đầy hưng phấn.

Những ngày đầu của mùa thu dìu dịu với ánh nắng vàng rực rỡ cũng là ngày mà các nhà trường bắt đầu một năm học mới. Trường mầm non cũng vậy, ngày khai giảng của các nhà giáo cũng là ngày hội của các bé tuổi mầm non.

Trong trí óc bé thơ của trẻ mầm non có thể chưa nhiều những biểu tượng về ngày khai giảng. Có thể các bé chỉ biết rằng ngày khai giảng của trường là một ngày hội, các bé được ông, bà, bố, mẹ đưa đến trường, được vui chơi, múa hát, giao lưu với các bạn trong sự có mặt của ông, bà, bố, mẹ; các bé được ngồi cùng rất nhiều người, được thấy tất cả các cô bác trong trường và nhiều cô bác trong làng, trong xã, trong phố, trong phường, ...đến trường của bé... Có thể các bé sẽ cảm thấy thật vui, các bé thật tự hào vì được bạn bè, cô giáo cùng các cô các bác vỗ tay khen ngợi khi bé giao lưu văn nghệ.... Rất nhiều thứ "có thể" bé được thấy, được biết và "có thể" bé sẽ có ấn tượng khó phai mờ về một “lễ khai giảng”  tuổi mầm non.

Ngày “lễ khai giảng” đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi ở tất cá các nhà trường, đón chào một năm học mới bắt đầu đầy hứa hẹn !

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86