Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LAN
Chủ nhật, 1/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 79

Trường mầm non Ngọc Lan - Chung tay vì Miền Trung ruột thịt

Bão lụt miền trung, thiệt hại tại miền trung do mưa bão, ủng hộ miền Trung, tất cả vì miền trung ruột thịt… Đó có lẽ là những từ khóa được tìm kiếm và cũng là thông tin được quan tâm nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông trong những ngày qua. Liên tiếp là những cơn bão đổ bộ, tháng 10 năm nay, miền trung lại một lần nữa oằn mình trong bão. Những con số thiệt hại, mất mát về con người và tài sản thật sự khiến chúng ta phải đau lòng. Chung tay vì Miền Trung ruột thịt, lúc này đây, hàng triệu người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước đang hướng về miền trung với tình cảm, sự sẻ chia để Miền Trung có thể sớm vượt qua khó khăn, vực dậy sau bão lũ.

Bão lụt miền trung, thiệt hại tại miền trung do mưa bão, ủng hộ miền Trung, tất cả vì miền trung ruột thịt… Đó có lẽ là những từ khóa được tìm kiếm và cũng là thông tin được quan tâm nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông trong những ngày qua. Liên tiếp là những cơn bão đổ bộ, tháng 10 năm nay, miền trung lại một lần nữa oằn mình trong bão. Những con số thiệt hại, mất mát về con người và tài sản thật sự khiến chúng ta phải đau lòng.

Thực hiện công văn số 1146/GDĐT về ủng hộ miền trung khắc phục hậu quả thiên tai, tập thể CB - GV - CNV, phụ huynh và các bé trường mầm non Ngọc Lan cùng hướng về Miền Trung ruột thịt với tình cảm, sự sẻ chia để Miền Trung có thể sớm vượt qua khó khăn, vực dậy sau bão lũ.

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88