Chào mừng bạn đến với website TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LAN
Thứ sáu, 15/5/2020, 0:0

TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LAN ĐÃ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CÁC BÉ ĐI HỌC TRỞ LẠI.

Đến thời điểm này, trường mầm non Ngọc Lan đã cho phun thuốc khử khuẩn cả 2 cơ sở, làm tổng vệ sinh toàn trường, trang trí lớp học, vệ sinh đồ chơi, chú ý khẩu phần ăn, lên phương án đón, trả trẻ để chuẩn bị mọi thứ tốt nhất chào đón các bé đi học trở lại.

Theo kế hoạch của Sở GD&ĐT TP.HCM, ngày 18-5, lớp lá (trẻ năm tuổi) sẽ bắt đầu đi học trở lại sau bốn tháng dài nghỉ học tránh dịch. Trường mầm non Ngọc Lan cũng đã tổ chức tập huấn cho giáo viên về các phương án đón và trả trẻ. Việc đón và trả trẻ sẽ được sắp xếp thực hiện ngay ở cổng để tránh tập trung đông người. Giờ đón và trả cũng bố trí lệch ca, lệch giờ. Đặc biệt, trẻ trước khi vào trường sẽ có bộ phận đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn. Và giáo viên chủ nhiệm các lớp sẽ có mặt để đón các bé mỗi sáng trước cổng trường. Đến thời điểm này, trường mầm non Ngọc Lan đã cho phun thuốc khử khuẩn cả 2 cơ sở, làm tổng vệ sinh toàn trường, trang trí lớp học, vệ sinh đồ chơi, chú ý khẩu phần ăn, lên phương án đón, trả trẻ để chuẩn bị đón các bé đi học trở lại.

Một số hình ảnh của nhà trường: